• Công ty cơ nhiệt nồi hơi Đại Cường Đà Nẵng
  • Slideshow sơ đồ nguyên lý hoạt động lò hơi đốt trong
  • Slide nồi hơi công nghiệp
  • Chế tạo lắp đặt lò hơi công nghiệp

Tin Tức

Đặc tính kỹ thuật chính của lò hơi - nồi hơi là các đại lượng thể hiện số lượng và chất lượng hơi được sản xuất ra. Số lượng hơi sản xuất ra được xác định bằng sản lượng hơi còn chất lượng hơi được xác định bằng thông số hơi.
Nồi hơi công nghiệp là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất khác nhau, được sử dụng như một loại máy móc không thể thiếu trong một ngành sản xuất nhất định , khó có một loại máy móc nào có thể thay thế công việc của Nồi hơi công nghiệp được , nhờ khả năng sinh hơi nước mang nhiệt nên. Nồi hơi công nghiệp mang đến công việc hiệu quả và an toàn trong sử dụng không gây hỏa hoạn khi hoạt động tiếp xúc với môi trường dầu hỏa hay lửa.
Theo nghiên cứu của TS Nguyễn Thanh Quang - Đại học Bách khoa TP.HCM: Thay than đá, dầu FO bằng trấu để làm nhiên liệu cho lò hơi, đã mang lại tiền tỷ cho nhiều doanh nghiệp sản xuất trong xã hội
Xin cho tôi hỏi có cách nào để chuyển đổi lò hơi của tôi từ đốt dầu sang đốt củi trấu ép không vậy? Nếu muốn chuyển đổi tôi phải làm như thế nào? khi chuyển đổi thì công suất có giảm đi nhiều không? Tiết kiệm chi phí nhiên liệu có đáng kể không vậy?. Hiện tại công ty tôi đang ở Bình Dương (Thiên - GĐ điều hành)
Chat with us